Chủ đầu tư dự án Pentstudio Tây Hồ là ai? có đáng tin cậy không?      

Pentstudio Tây Hồ là dự án của Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Việt Nam – CTX Holding cùng với nhiều dự án lớn đang triển khai như: Dự án trung tâm thương mại Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội; dự án tòa nhà hỗn hợp Constrexim Complex (số A1-2, KĐT Cầu Giấy, Hà Nội; Tòa nhà văn phòng và Trung tâm thương mại Constrexim Plaza (Lô E2, KĐT Cầu Giấy, Hà Nội;  Dự án Pentstudio Phú Thượng (Lô B khu D1 Phú Thượng, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội).

CTX Holding luôn khẳng định chính mình

Vị thế của CTX Holding: Chiếm trên 1% thị phần xây dựng Việt Nam, là đơn vị xây dựng uy tín từng xây dựng các công trình trọng điểm của quốc gia như ( Trung tâm hội nghị quôc gia, Nhà ga khách quốc tế sân bay Đà Nẵng ). CTX Holding luôn khẳn định chính mình, luôn là một doanh nghiệp xây dựng đứng trong top 10 trong ngành xây dựng. Với đội ngũ công nhân trẻ, tài năng và đầy nhiệt huyết CTX Holding luôn hoàn thành đúng tiến độ của dự án để kịp ra mắt sản phẩm trung bày, giới thiệu cho mọi người.

Về lĩnh vực xây dựng dân dụng: CTX Holdings có đầy đủ khả năng tố chất để tổ chức thi công hoặc tổng thầu thi công các công trình cao 34 tầng và các công trình có 3 tầng hầm.

Phối cảnh dự án Pentstudio Tây Hồ

Phối cảnh dự án Pentstudio Tây Hồ

Ngoài ra, Constrexim holding còn là một đơn vị lớn mạnh trong các lĩnh vực khác: Xây dựng giao thông (Constrexim Holdings có đủ năng lực để thi công các công trình cầu có kết cấu BTDUL khẩu độ 33m, các công trình đường cao tốc và các công trình hạ tầng giao thông khác.),Xây dựng thủy lợi (Constrexim Holdings có đủ năng lực để thi công các hồ chứa nước dung tích chứa hàng triệu m3, các công trình đê biển, đê sông có chiều cao đắp lớn.), Xây dựng hạ tầng kỹ thuật (Constrexim  Holdings có đủ năng lực để thi công các nhà máy xử lý nước thải công suất 50.000m3/ngàyđêm, các nhà máy cấp nước công suất 30.000 m3/ngàyđêm, các nhà máy xử lý chất thải rắn 100.000 tấn/ năm.)

CHÍNH SÁCH ĐẶT BIỆT CHIẾT KHẤU 5%/GIÁ TRỊ CẲN HỘ MÀ CHỦ ĐẦU TƯ CTX HOLDING ĐƯA RA.

  1. Chính sách Chủ Đầu Tư CTX Cam kết
  • Chủ đầu tư cam kết thuê lại toàn bộ căn hộ đầu tư trong 10 năm (có thể gia hạn).
  • Tổng giá trị căn hộ + Gói nội thất không bao gồm VAT (được gọi là “Tổng mức đầu tư”) được quy đổi ra USD theo tỷ giá bình quân mua-bán của ngân hàng VCB tại ngày ký Biên bản bàn giao căn hộ.
  • Giá thuê căn hộ hằng năm bằng 5% Tổng Mức Đầu Tư được đảm bảo bằng USD trong vòng 10 năm
  • Chủ đầu tư miễn phí sửa chữa – thay thế nội thất và trang thiết bị vận hành trong 10 năm.
  • Chủ đầu tư CTX cam kết mua lại căn hộ đầu tư bất kì thời điểm nào trong 10 năm cho thuê

Mọi thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục tại website: http://pentstudiostayho.com

Please select a valid form
TẢI TÀI LIỆU 0983 309 313