CONDOTEL ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI – PENTSTUDIO TÂY HỒ

 PentStudio Tây Hồ  là dự án Condotel đầu tiên tại Hà Nội, dự án như một làn sóng mới khuấy động thị trường bất động sản Hà Thành .Với ý tưởng thiết kế tạo ra một không gian sống sáng tạo độc đáo và lấy cảm hứng về những căn hộ dành riêng cho việc hưởng thụ cuộc sống, PentStudio Tây Hồ mang cả không gian hướng ra Hồ Tây, sông Hồng với tầm nhìn ấn tượng.

Nằm tại số 699 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội dự án có vị trí vô cùng đắc địa. Nơi đây được coi là vùng đất có phong thủy vô cùng đặc biệt, nằm ngay cạnh Hồ Tây, gần với công viên nước , trung tâm tổ  chức sự kiện tiệc cưới Forevermark .. chắc chắn dân cư tại đây có thể di chuyển dễ dàng tới nội thành, khu trung tâm của thủ đô, dễ dàng di chuyển ra những tuyến đường huyết mạch như Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, sân bay Nội bài, cầu Nhật Tân..

PENSTUDIO TÂY HỒ TIỆN NGHI HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG NƠI ĐÁNG MƠ ƯỚC

Condotel PenStudio Tây Hồ trải dài với nội thất hiện đại & tiện nghi được thiết kế đồng bộ nhằm tối ưu hóa không gian. Sẽ không nói quá khi những nhà đầu tư bất động sản có tiếng đã nhận định PentStudio Tây Hồ đang trở thành nơi đáng sống nhất tại Hà Nội ngay từ thời điểm này chắc chắn dự án này sẽ mang đến những cơ hội vô cùng tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án Pentstudio Tây Hồ

Phối cảnh dự án Pentstudio Tây Hồ

Ấp ủ từ ý tưởng và cảm hứng về những căn hộ dành riêng cho những người đam mê hưởng thụ cuộc sống. Dự án PentStudio Tây Hồ mang cả không gian hướng ra Hồ Tây, sông Hồng với tầm nhìn ấn tượng cao Pentstudio Tây Hồ được quản lý bởi Ascott – nhà quản lý căn hộ dịch vụ khách sạn lớn nhất thế giới thuộc tâp đoàn Capital Land chắc chắn dự án sẽ tạo nên một bức tranh tuyệt hảo giữa không gian mênh mông sóng nước của Hồ Tây.

Vậy tại sao quý khách hàng nên đầu tư vào Condotel Pentstudio Tây Hồ ??? Thứ nhất, dự án nằm ở Quận Tây Hồ – đây lại là vùng lõi của thủ đô Hà Nội,nơi tập trung nhiều dự án bất động sản của các ông lớn với giá bán thuộc hàng cao nhất thành phố như của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, Vingroup…. Khu vực Tây Hồ cũng tập trung nhiều người nước ngoài và giới trí thức Việt sinh sống và làm việc .

Thứ 2, dự án nằm tại quận Tây Hồ – khu đất vàng của Hà Nội, nơi hội tụ linh khí của thủ đô ngàn năm văn hiến, đây vốn là nơi khởi nguồn của làng hoa Quảng Bá nổi tiếng với 12 mùa hoa nở khi là chủ nhân căn hộ Condotel Pentstudio Tây Hồ cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống xanh, ngập tràn hương thơm và hoa lá của thiên nhiên nơi đây.

Đó chính là những lí do vì sao nên đầu tư vào dự án Pentstudio Tây Hồ để nhận được thông tin chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng truy cập website hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin chi tiết mới nhất từ chủ đầu tư.

<< xem thêm :  VÌ SAO NÊN CHỌN DỰ ÁN PENTSTUDIO TÂY HỒ

Please select a valid form
TẢI TÀI LIỆU 0983 309 313