Khám phá vị trí dự án Pentstudio với view tuyệt đẹp

Ông cha ta đã nói quả không sai “thiên thời địa lợi nhân hòa”. Trong đó, yếu tố địa lợi không kém phần quan trọng. Vị trí là một trong những yếu tố đắt giá nhất được các nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm. Dự án Pentstudio là dự án sở hữu vị trí có 1 không 2 thuộc thủ đô Hà Nội. Sau đây, chúng ta cùng khám phá vị trí của dự án Pentstudio nhé

Tổng quan về dự án Pentstudio Tây Hồ

Tổng quan về dự án Pentstudio Tây Hồ

Vị trí đắc địa của dự án Pentstudio cùng với hướng view tuyệt đẹp

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, dự án Pentstudio thuộc quận Tây Hồ của thủ đô Hà Nội. Nơi đây là khu đất vàng, nơi hội tụ linh khí của thủ đô ngàn năm văn hiến. Với phong thủy như vậy thì chắc chắn chủ của căn hộ Pentstudio sẽ có nhiều may mắn, tài lộc và ăn nên làm ra hơn. Thêm vào đó, đây là nơi khởi nguồn của làng hoa Quảng Bá nổi tiếng với 12 mùa hoa nở quanh năm, cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống xanh, ngập tràn khí trời, hương thơm hoa lá.

Hơn nữa, quận Tây Hồ là vùng cốt lõi của thủ đô, tập trung nhiều dự án bất động sản nổi tiếng với quy mô lớn, giá bán cao nhất thành phố. Khu vực này tập trung nhiều doanh nhân tri thức, những người thành đạt Việt Nam và người nước ngoài sinh sống và làm việc. Các chuyên gia cũng đã nhận định rằng khu vực của dự án Pentstudio là khu vực có trình độ dân trí cao của thủ đô Hà Nội.

Vị trí đắc địa của dự án Pentstudio

Vị trí đắc địa của dự án Pentstudio

Vị trí thuận thuận tiện cho hệ thống giao thông 

Chủ đầu tư dự án Pentstudio đã tận dụng được cơ sở hạ tầng hiện đại của quận Tây hồ để dựng nên dự án với vị trí thuận lợi về giao thông. Dự án gần các tuyến đường huyết mạch của Hà Nội như Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ. Từ dự án Pentstudio, cư dân có thể di chuyển đến nhiều địa điểm sầm uất của thủ đô với thời gian chỉ tính bằng phút:

  • Đến Hồ Tây : 3 phút
  • Đến trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội: 7 phút
  • Đến công viên Hòa Bình: 16 phút
  • Đến chùa Trấn Quốc: 18 phút
  • Đến quảng trường Ba Đình: 20 phút
  • Đến sân bay quốc tế Nội Bài: 30 phút
Hạ tầng giao thông của dự án Pentstudio

Hạ tầng giao thông của dự án Pentstudio

Con người ta mất hàng giờ để di chuyển, còn bạn thì sao? Thời gian đó bạn có thể thư giãn, học tập hoặc làm những việc mà mình thích. Vừa tiết kiệm thời gian, mang lại an toàn cho chính bạn và những người thân yêu.

Lựa chọn dự án Pentstudio là lựa chọn hoàn hảo của bạn. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi để được biết thông tin chính xác nhất.

Khách hàng có thể tham khảo thêm: Lý do bạn nên chọn chung cư Pentstudio Tây Hồ

Please select a valid form
TẢI TÀI LIỆU 0983 309 313