Làm thế nào để chọn một căn hộ phong thủy tại Pentstudio Tây Hồ

Theo quan niệm phong thủy phương Đông, yếu tố phong thủy chiếm vai trò cực kỳ quan trọng trong việc lựa chọn một nơi an cư,lạc nghiệp. Một căn căn hộ tinh tế và thoải mái là nơi để tại ngoại mà còn là vị trí mang tới vượng khí, tài lộc cho cả gia đình.

Với phương châm mang tới cho người dân cuộc sống thuận lợi, vạn sự thông hành, nhà đầu tư đã cho ra đời công trình Pent Studio Tây Hồ với phong thủy cát tường, thịnh vượng. Pent Studio Tây Hồ  được mệnh danh đó là mảnh đất giàu vượng khí sẽ mang tới cho chủ nhân của căn hộ tài lộc dồi dào, vượng khí bình an.

Phối cảnh dự án Pentstudio Tây Hồ ( ảnh minh họa)

Phối cảnh dự án Pentstudio Tây Hồ ( ảnh minh họa)

Công trình Pent Studio Tây Hồ –  điểm nổi bật trên thị trường địa ốc nhờ tọa lạc trên mảnh đất vàng của quận Tây Hồ cùng cảnh quan cây xanh rộng thoáng mát. Pent Studio Tây Hồ  nằm tại vùng lân cận giao cắt giữa đường Võ Chí Công và đường Lạc Long Quân với tiết diện 4.331M2. Nơi đây được coi là điểm nhấn tụ vượng khí đất và trời, đồng thời kéo theo những cơn gió mát lành cho cư dân Pent Studio Tây Hồ . rất nhiều tiết diện công trình được nhà đầu tư dành để xây dựng công viên cây xanh cùng đồng loạt tiện nghi chức năng công cộng – hiện đại như đường đi dạo, khu vui chơi trẻ em…nhằm mang tới cho cư dân một cuộc sống xanh tràn đầy năng lượng sống.

Theo nhận định của các chuyên gia nhà đất bậc nhất, Pent Studio Tây Hồ  nắm giữ hai trên ba yếu tố chính làm nên thành công của một dự án được coi là “ top 1 cận thị và nhì cận lộ” đem đến cuộc sống giàu sang và thịnh vượng cho cư dân tương lai. Dự án Pent Studio Tây Hồ  tọa lạc ở khu vực Tây Hồ có trung tâm thương mại sầm uất và quy tụ cộng đồng thế giới văn minh, cùng với cơ sở hạ tầng giao thông tiên tiến nên phù hợp cho cả mục đích sinh sống thanh bình – đầu tư cho thuê và kinh doanh đắc lợi. Không chỉ được kế thừa các ưu điểm hơn hẳn từ những dự án trước, Pent Studio Tây Hồ  mang đến cho quý khách hàng “all – in – one”. Pent Studio Tây Hồ  hứa đem lại cho người dân một tương lai mở , một lối sống mới ,độc đáo và an lành.

Thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục và chính xác nhất tại website: http://pentstudiostayho.com

Please select a valid form
TẢI TÀI LIỆU 0983 309 313