NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN PENTSTUDIO TÂY HỒ LÀ NƠI AN CƯ

Pentstudio Tây Hồ là dự án Condotel đầu tiên tại Hà Nội, nằm tại quận Tây Hồ – nơi linh khí hội tụ, đón nhận tinh hoa của đất trời với 12 mùa hoa nở quanh năm. Dự án Pentstudio Tây Hồ đang nhận được sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư vì vị trí đẹp và cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

  1. Vị trí vàng:Nằm trong đường vành đai 2 (Đường Võ Chí Công), mặt đường Tây Hồ. Cư dân dự án Pentstudio có thể đơn thuần kết nối những điểm giao thông chính như Sân bay Nội Bài cũng như những tiện ích xã hội có sẵn trước như Công viên nước Hồ Tây
  2. Cộng đồng văn minh:đó là nơi tập trung của các cộng đồng người nước ngoài sinh sống làm việc tại VN cùng các tổ chức cơ quan quốc tế.
  3. BĐS ven Hồ Tây:cảnh quan mát mẻ và tầm view khoáng đạt mà hồ nước ngọt tự nhiên sẽ là chất lượng tăng mạnh có tính ổn định cho những căn hộ ở công trình Pentstudio. Hơn nữa Hồ Tây luôn mang một ý nghĩa trong lành trong phong thủy của bao thế hệ người con Hà Nội
  4. Dự án condotel thứ nhất tại Hà Nội:loại hình dịch vụ khách sạn đem đến lợi nhuận kép, nhà vừa đem lại cho chủ nhân các tiện ích nghỉ dưỡng như khách sạn phù hợp với giới đầu tư có mức thu nhập lớn và lối sống tiên tiến. Pentsudio Tây Hồ được đặt trong cộng đồng người nước ngoài sinh sống hứa đem lại một nét mới trong lựa chọn của các khách hàng.
  5. Phong cách sống hiện đại:sở hữu một khu trung tâm sắm sửa đa dạng phong phú, các cửa hàng tiện dụng phục vụ 24/7, những nhà hàng cao cấp,… chúng tôi tự hào vì có thể mang đến bên thềm nhà bạn một cuộc đáng để sống và cao cấp.

Phối cảnh dự án Pentstudio Tây Hồ

Ý tưởng thiết kế

Với cảm hứng tạo nên một môi trường sống sáng tạo vượt trội và lấy cảm hứng về các căn hộ dành riêng cho việc hưởng thụ cuộc sống, PentStudio Hô Tây mang cả cảnh quan hướng ra Hồ Tây, sông Hồng với hướng view nổi bật. Căn hộ có độ cao trần 5m và trải dài suốt nhà, nội thất tiên tiến & tiện ích được thiết kế đồng bộ nhằm ưu việt hóa cảnh quan. Sẽ không nói quá khi đánh giá PentStudio Tây Hồ đang phát triển thành khu căn hộ đáng để sống nhất ở thành phố Hà Nội ngay từ giai đoạn này.

Tiện ích chung cư pentstudio.

Không chỉ thừa hưởng các tiện ích của khu vực. Mà tại dự án Chủ đầu tư đã cân nhắc kỹ lưỡng khi đưa ra các tiện ích chuẩn mực nhất để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Tiện ích gồm có khu dịch vụ nhà hàng, siêu thị, phòng tập gym, spa, café, bể bơi bốn mùa, nhà trẻ, rooftop bar….

Gía trị mang lại cho nhà đầu tư.

Cam kết Leaseback 10% / 1 năm trong 5 năm đầu tiên và chia sẻ lợi nhuận 85/15 trong 5 năm tiếp theo. Thực hiện cam kết Leaseback trên giá trị đầu tư (giá trị căn hộ + gói nội thất trang thiết bị vận hành).Khu căn hộ dịch vụ được quản lý, vận hành bởi The Ascott Limited và được Sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

Thông tin mới nhất về dự án được chúng tôi cập nhật liên tục tại website: http://pentstudiostayho.com

 

Please select a valid form
TẢI TÀI LIỆU 0983 309 313