Pentstudio 699 Lạc Long Quân được giới đầu tư săn đón

Pentstudio 699 Lạc Long Quân là dự án bất động sản thuộc quận Tây Hồ, thủ đô Hà Nội đang được sự săn đón của khách hàng và giới đầu tư. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp, mà Pentstudio Tây Hồ còn có hàng loạt hệ thống tiện ích làm hài lòng khách hàng. Dự án này hứa hẹn mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới mẻ và cơ hội sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Phối cảnh Pentstudio 699 Lạc Long Quân

Phối cảnh Pentstudio 699 Lạc Long Quân

Giới đầu tư săn đón dự án Pentstudio 699 Lạc Long Quân

Bắt đầu tăng trưởng mạnh từ cuối năm 2015, phân đoạn căn hộ nghỉ dưỡng của Pentstudio 699 Lạc Long Quân. Hiện nay đã trở thành xu hướng đầu tư trên thị trường. Một dòng loại hình hợp nhất hoàn hảo giữa căn hộ cấp cao và khách sạn hạng sang cùng thiết kế vừa có thể ở và cho thuê, mang đến doanh thu ổn định và an toàn cho quý khách. Giới đầu tư rất quan tâm và săn đón vì dự án này sở hữu rất nhiều yếu tố và tiềm năng tạo cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Mang lại nhiều giá trị và trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng

Dự án Pentstudio Tây Hồ ven biển cũng được thiết kế với cảnh quan mở, đón gió trong xanh từ biển thổi vào, hương vị của tự nhiên trong xanh, nếu chọn được căn hộ từ Pentstudio 699 Lạc Long Quân ở vị trí phù hợp có thể view được cả biển, thành phố… từ phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách hay phòng làm việc… căn hộ khách sạn lại càng trở thành đẳng cấp và diệu kì hơn.

Một số Khu đô thị Pentstudio căn hộ condotel tây hồ như Pentstudio condotel tây có tới 70% -100 % nhà với góc nhìn không thể tuyệt vời hơn. Nhiều quý khách hàng săn lùng BĐS ko phải chỉ vì doanh thu mà còn thể hiện sự giàu có, đẳng cấp mà coi đó như một phần thưởng cho gia đình, coi đó như một ngôi căn hộ thứ 2 để nghỉ ngơi,và trải nghiệm tuổi già.

Tiện ích Pentstudio 699 Lạc Long Quân

Tiện ích Pentstudio 699 Lạc Long Quân

Cơ hội sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư

Sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố tự nhiên Phong – thủy – thổ cùng vị trí tốt tạo thành giá chất lượng của mảnh đất ven biển còn quý hơn vàng. Một nhà kênh biển, nghe tiếng sóng vỗ về, nhìn biển trời mênh mông rộng không hề nhỏ, cảm xúc làn gió biển mặn luôn đó là lựa chọn bậc nhất mỗi khi người ta có dịp nghỉ dưỡng ở các căn hộ khách sạn Pentstudio căn hộ condotel tây hồ ven biển. Các khách sạn căn hộ Pentstudio của Pentstudio 699 Lạc Long Quân tính năng đem đến cơ hội đầu cơ cực kỳ tốt, chỉ từ 1,8 tỷ đồng cho một nhà 5 sao, lợi nhuận hấp dẫn từ 8 -12 %/năm và 15-30 ngày nghỉ miễn phí/năm cùng đa dạng khuyến mãi hấp dẫn.

Hãy là khách hàng thông thái hoặc nhà đầu tư thông minh, lựa chọn Pentstudio Tây Hồ. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm: Chung cư Pent Studio Tây Hồ đắm chìm trong không gian yên bình

Please select a valid form
TẢI TÀI LIỆU 0983 309 313