PENTSTUDIO TÂY HỒ NƠI ĐÁNG SỐNG CỦA MỌI NGƯỜI DÂN

Pentstudio Tây Hồ là một trong những dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thủ đô bởi đây là dự án Condotel đầu tiên một làn sóng mới của thị trường bất động sản Thủ Đô. Những giá trị mà dự án mang lại là điều không thể đong đếm được. Trong khi đó, chính sách bán hàng của dự án được cho là khá hợp lý và dễ dàng tiếp cận với quý khách hàng đây đúng là một cơ hội hiếm có cho cư dân thủ đô.

 PENTSTUDIO TÂY HỒ DỰ ÁN VỚI VỊ TRÍ SIÊU ĐẮC ĐỊA

Yếu tố đầu tiên khiến tên tuổi của Pentstudio Tây Hồ được rực sáng chính là vị trí đắc địa và một dự án Condotel đầu tiên tại Hà Nội. Quận Tây Hồ là vùng lõi của thủ đô, tập trung nhiều dự án bất động sản của các ông lớn với giá bán thuộc hàng cao nhất thành phố. Khu vực này tập trung nhiều người nước ngoài và giới trí thức Việt sinh sống và làm việc, được các chuyên gia nhận định là khu vực có trình độ dân trí cao của Hà Nội.

Nằm tại quận Tây Hồ – khu đất vàng của Hà Nội, nơi hội tụ linh khí của thủ đô ngàn năm văn hiến, chủ nhân căn hộ Pentstudio sẽ nhận được nhiều may mắn và tài lộc. Hơn nữa, đây vốn là nơi khởi nguồn của làng hoa Quảng Bá nổi tiếng với 12 mùa hoa nở. Sống tại Pentstudio Tây Hồ, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống xanh, ngập tràn hương thơm và hoa lá.

Phối cảnh dự án Pentstudio Tây Hồ

Phối cảnh dự án Pentstudio Tây Hồ

PENTSTUDIO TÂY HỒ HỘI TỤ ĐẦY ĐỦ NHỮNG TIỆN ÍCH CAO CẤP

Nếu không phải được nghiên cứu tỉ mỉ và đầu tư đầy tâm huyết thì Pentstudio Tây Hồ đã không được chủ đầu tư kiến tạo đầy những tiện ích đẳng cấp như vậy. Trong nội khu dự án vàng này, cư dân có thể tận hưởng cuộc sông trọn vẹn với những tiện ích cao cấp.

Dự án Pentstudio Tây Hồ không chỉ có được không gian xanh từ bên ngoài mà ngay từ chính khu bên trong dự án chủ đầu tư cung đã bồi đắp lên một khoảng không gian mang đậm chất thiên nhiên. Mật độ xây dựng của dự án tương đôi thấp, phần diện tích còn lại chủ đầu tư đã cho xây dưng hệ thống công viên mini với những hàng cây xanh mát góp phần mang đến một không gian sống trong lành cho cư dân.

Cuộc sống trọn vẹn tất nhiên không thể thiếu được sức hút và sự tinh tế trong từng căn hộ. Pentstudio Tây Hồ là một phức hợp những giá trị tồn tại trong từng các căn hộ của dự án. Tại đây, chủ đầu tư đã lồng ghép yếu tố hiện đại pha thêm chút cổ điển để tạo nên một dự án Pentstudio Tây Hồ đáp ứng đúng xu thế của cuộc sống mới. Các thiết bị nội thất trong căn hộ cũng được chú trọng tỉ mẩn, vừa đảm bảo về mặt mỹ quan vừa đảm bảo về chất liệu sản phẩm.

Những lý do trên đã biến dự án trở thành một sản phẩm với đầy sức hút trên thị trường. Trong khi đó chính sách bán hàng của dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ lại rất hấp dẫn, đây đúng là một dự án hiếm có của thủ đô.

<< xem thêm : CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN PENTSTUDIO TÂY HỒ

Please select a valid form
TẢI TÀI LIỆU 0983 309 313