TIỆN ÍCH NỔI BẬT TẠI PENTSTUDIO TÂY HỒ

Pentstudio Tây Hồ – một dự án đến từ chủ đầu tư Tổng công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings đang gây sức nóng , cạnh tranh trên thị trường bất động sản miền Bắc cụ thể là khu vực Hà Nội. Dự án là sự kết hợp của căn hộ dịch vụ hạng sang, đẳng cấp nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi, phong cách sống hiện đại nhất cho cư dân tương lai.

PENTSTUDIO TÂY HỒ SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG BÊN SÔNG HỒNG

Pentstudio Tây Hồ

Sky bar dự án Pentstudio Tây Hồ

Nhờ sở hữu vị trí vàng, Pentstudio Tây Hồ chiếm được ưu thế vàng hiếm có dự án nào được như thế. Đặc biệt, với sự tài năng đến từ các nhà kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu đã khéo léo thiết kế lên không gian hoàn hảo nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của chủ nhân căn hộ.

Lựa chọn Pentstudio Hanoi bạn sẽ có cơ hội sở hữu tầm view cực đẹp khi từ căn hộ của bạn có thể nhìn thẳng ra Hồ Tây mênh mông, yên bình, thơ mộng, huyền bí về đêm. Bởi vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cuộc sống hoàn hảo kèm theo cách dịch vụ tiện nghi như : bể bơi bốn mùa, hệ thống gym, spa, yoga… bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG TIỆN NGHI TẠI PENTSTUDIO TÂY HỒ

Phối cảnh Pentstudio Tây Hồ

Phối cảnh Pentstudio Tây Hồ

Chủ đầu tư Pentstudio Tây Hồ để lại dấu ấn trong lòng quý khách hàng khi nêu lên phương châm, slogan của mình : “ tất cả vì cuộc sống tiện nghi”. Không những thế, CTX Holdings đã mời được những vị kiến trúc sư nổi tiếng nhất để thiết kế các dịch vụ tiện ích mang tầm cỡ quốc tế tại dự án. Tất cả tại Pentstudio đều được tích hợp những thành quả công nghệ hiện đại thông minh chặt chẽ nhất nhằm mang lại cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn, hoàn hảo nhất.

Từ lối kiến trúc cho đến không gian của Pentstudio Hồ Tây đều mang tầm cỡ đẳng cấp quốc tế:Sảnh chờ 5 sao,Phòng tập Gym, Spa, đầy đủ trang thiết bị hiện đại,khu vui chơi giải trí,bể bơi bốn mùa, khuôn viên xanh,tầng hầm rộng rãi, thiết kế hiện đại,quầy bar, cafe,hệ thống an ninh 3 lớp..

Đặc biệt, các căn hộ Pentstudio được thiết kế với không gian mở, tối ưu ánh sáng tự nhiên chính là điểm nổi bật trong thiết kế của Pentstudio, với hướng nhìn hoàn ra Hồ Tây, sông Hồng, cầu Nhật Tân..

Sở hữu trong mình những tinh hoa, tinh túy nhất của thời đại.Có thể nói rằng, Pentstudio Tây Hồ là một bước tiến vượt trội của chủ Đầu tư CTX Holdings. Là một trong những dự án thành công nhất, trong tương lai Pentstudio hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân.

Xem thêm: Tin hót: Cập nhập tiến độ dự án Pentstudio nơi kiến tạo nên cuộc sống hoàn mỹ

Please select a valid form
TẢI TÀI LIỆU 0983 309 313