Tin hót: Cập nhập tiến độ dự án Pentstudio nơi kiến tạo nên cuộc sống hoàn mỹ

Tiến độ dự án pentstudio http://pentstudiostayho.com/ khu căn hộ khách sạn  vừa ra mắt đầu tháng 7/2017, cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao trong không gian sống sang trọng, giàu cảm xúc ở Hà Nội.

Ý tưởng táo bạo và tiến độ dự án Pentstudio

Ý tưởng táo bạo và tiến độ dự án Pentstudio

Nối tiếp các dự án Turn-Key (chìa khóa trao tay) được giới chuyên môn đánh giá cao, nhà phát triển bất động sản CTX Holdings tiếp tục ra mắt thị trường căn hộ cao cấp chuẩn 5 sao ở Hà Nội với dự án PentStudio.

PentStudio được phát triển theo ý tưởng khá độc đáo “căn hộ trong khách sạn”. Từ năm 2015, CTX Holdings và The Ascott đã ký hợp đồng hợp tác phát triển dự án PentStudio với mục tiêu là sáng tạo ra không gian sống sang trọng và giàu cảm xúc. Cùng với sự hợp tác của hãng thiết kế danh tiếng Kaze, PentStudio cũng đã chính thức được công bố trên thị trường Hà Nội vào đầu tháng 7/2017.

Tọa lạc tại Khu Vườn Đào – Phú Thượng – Tây Hồ, PentStudio là khu căn hộ dịch vụ (Serviced Residence) tiêu chuẩn 5 sao được quản lý và vận hành toàn bộ bởi Tập đoàn The Ascott – Singapore.

Những chia sẻ từ khách hàng trong lễ mở bán và tiến độ  dự án Pentstudio

Là một trong những khách hàng chọn gắn bó với PentStudio ngay từ những ngày đầu tiên, bà Nguyễn Thu Hương – chủ căn hộ 1812 cho biết: “Tôi đã chờ đợi ngày mở bán này khá lâu để chính thức trở thành cư dân của PentStudio. Tại PentStudio, ở nhà cũng như ở khách sạn 5 sao, khách hàng không phải lo lắng hay mất thời gian vì những đặc quyền về dịch vụ tiện ích chưa từng có ở những khu căn hộ hạng sang khác. Điều đó đã khiến tôi xuống tiền ngay từ ngày đầu tiên được giới thiệu về dự án”.

Nhiều nhà đầu tư có mặt tại lễ mở bán đánh giá, PentStudio đã đưa ra đúng thời điểm và giải quyết được những nỗi lo về vấn đề pháp lý và đặc biệt hấp dẫn ở cam kết chia sẻ 60-40% doanh thu.

Hơn nửa căn hộ PentStudio đã có chủ hứa hẹn dự án sẽ tiếp túc nóng trong các đợt mở bán tiếp. Bên cạnh đó, sự thành công ngay trong lần đầu ra mắt tại thủ đô PentStudio cũng góp phần khẳng định căn hộ khách sạn Hà Nội sẽ tiếp tục là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư muốn an nhàn nhưng vẫn sở hữu tài sản sinh lợi bền vững. Đây là thời điểm tốt để khách hàng đầu tư vào phân khúc này.

Please select a valid form
TẢI TÀI LIỆU 0983 309 313